บริการแก้ไขท่ออุดตัน

082-163-9990 , 02-903-6474
Fax : 02-589-8258
83 ม.6 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย
ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง
www.baantortan.com
เรียกใช้บริการเรา “บ้านท่อตัน”

เรียกใช้บริการเรา

เรียกใช้บริการเรา


ท่อตัน บริการแก้ไขท่ออุดตัน พื้นห้องน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน ในเขต กรุงเทพ และปริมณฑล แก้ไม่ได้ ทางเราไม่คิดเงินทุกกรณี พร้อมรับประกันงาน แก้ไขให้ฟรี ตลอดระยะเวลา 45 วัน หากท่านแก้ไขเบื้องต้นแล้ว หรือ เรียกใช้จากที่อื่นแล้ว ยังทำไม่ได้ ต่อไปนี้ ไม่ต้องกังวล เรามีเครื่องมือทันสมัย ช่วยท่านได้ และขอบขอบคุณทุกหน่วยงาน และลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการด้วยดีเสมอมา รบกวนลูกค้าที่ใช้บริการแล้วบอกต่อเพื่อนบ้านที่มีปัญหาให้ด้วยนะครับ โทรมาคุยได้
-เลยครับโทรศัพท์ :02-903-6474
-แฟกซ์ (Fax):02-589-8258
-มือถือ (Mobile):082-163-9990

สนใจติดต่อ
082-163-9990 , 02-903-6474
ที่อยู่
83 ม.6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง
บ้านท่อตัน
ยินดีให้บริการ

โทรหาเรา

คุณทราบหรือไม่ว่าปัญหาการอุดตันที่พบบ่อยที่สุดคือการสะสมของเส้นผมและไขมัน. นี่เป็นเพราะตอนที่เราอาบน้ำเราหลั่งออกมามากกว่าที่เราจะจินตนาการได้. เมื่อเส้นผมเหล่านั้นจับน้ำมันและไขมันก็จะแข็งตัวได้ตลอดเวลา. 

นอกจากนี้ยังมีบางกรณีที่ระบบท่อของคุณอาจเก่าจริงๆ. ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนแปลง! คุณจะโทรหาใคร? บริการบ้านตอตาล! 

บ้านตอตาลเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการระบบประปา. เป้าหมายของเราคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบระบายน้ำของคุณไหลลื่น. นอกเหนือจากบริการระบบประปาของเราแล้วเรายังให้คำแนะนำในการจัดการกับท่อระบายน้ำอุดตันอีกด้วย. 

หากต้องการใช้บริการของเราคุณสามารถโทรหาเราได้ที่ 082 163 9990 หรือ 02 903 6474. นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมสำนักงานของเรา. ไม่เหมือน บริษัท อื่นเรารับประกันระยะเวลารับประกันฟรี 45 วันแก่ลูกค้า. นอกจากนี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีเครื่องมือที่ถูกต้องและอัปเดตเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณ. 

นี่คือสัญญาณที่คุณต้องโทรหาช่างประปา: 

เมื่ออ่างล้างจานของคุณใช้เวลาในการระบายน้ำ

เมื่อคุณอาบน้ำให้สังเกตว่าน้ำระบายเร็วแค่ไหน. แม้ว่าจะมีผู้ร้ายมากมายเช่นการสะสมของเส้นผมหรือไขมัน แต่ก็อาจมีปัญหาที่ใหญ่กว่าอยู่ข้างใต้. หากคุณนำสิ่งอุดตันที่มองเห็นออกไปหมดแล้วและยังต้องใช้เวลาในการระบายออก. คุณอาจต้องใช้บริการของเรา. 

เมื่อคุณกำลังติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่

หากคุณกำลังวางแผนที่จะติดตั้งเครื่องซักผ้าอ่างล้างจานหรือเครื่องล้างจานใหม่ขอแนะนำให้โทรติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อดำเนินการดังกล่าว. อาจดูเหมือนง่าย แต่ซับซ้อนกว่าที่คุณคิด. นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องใช้ในครัวเรือนใหม่ของคุณได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้อง. 

เมื่อชั้นใต้ดินของคุณเปียกโชก

หากห้องใต้ดินของคุณชื้นแม้ว่าฝนจะไม่ตกแสดงว่าอาจมีท่อรั่ว. โทรหาเราสามารถตรวจจับได้ว่าท่อรั่วอยู่ที่ไหน. การเพิกเฉยต่อท่อที่รั่วอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นและยังทำให้ค่าน้ำของคุณเพิ่มขึ้นอีกด้วย. 

เมื่อคุณมีแรงดันน้ำต่ำ 

หากคุณสังเกตเห็นว่าน้ำของคุณไม่ไหลลื่นเหมือนเดิมอาจเป็นไปได้ว่าอาจเป็นปัญหาท่อตัน. อาจมีการอุดตันหรือรั่ว. หากการทำความสะอาดเครื่องเติมอากาศที่อุดตันไม่ได้ผลให้เราช่วยแก้ปัญหาของคุณ. 

เมื่อห้องน้ำของคุณล้น

หากห้องน้ำของคุณเริ่มล้นในทันที. แต่ไม่สามารถมองเห็นสาเหตุของการอุดตันได้แสดงว่าคุณกำลังประสบปัญหาการอุดตัน. การอุดตันในห้องน้ำสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยบริการของเรา. แม้ว่าการกระโดดเพียงไม่กี่ครั้งสามารถทำเคล็ดลับได้. แต่ก็มีความเป็นไปได้มากที่มันจะอุดตันอีกครั้ง. การทำโดยมืออาชีพจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นแทนที่จะปล่อยให้มันอุดตันและทำให้ระบบท่อของคุณเสียหาย. 

คุณกำลังรออะไรอยู่? อย่าลังเลและใช้บริการของเรา!