วิธีที่ดีที่สุดในการดูแลรักษาท่อของคุณ

เชื่อหรือไม่ว่าปัญหาท่อตันธรรมดา ๆ อาจนำไปสู่ปัญหาที่ใหญ่กว่าได้ เนื่องจากอาจทำให้ระบบท่อของคุณเสียหายทั้งหมดและอาจทำให้ค่าน้ำของคุณเพิ่มขึ้นด้วย ด้วยความช่วยเหลือจากของเรา บริการ Baantortanต่อ แผนกไปนี้เป็นเคล็ดลับการบำรุงรักษาง่ายๆ:

พลังของตัวกรอง 

อย่าดูถูกพลังของตัวกรองเพราะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยงท่ออุดตัน สิ่งที่ผู้กรองทำคือดักจับเศษสิ่งสกปรกจำนวนมากหรือวัตถุใด ๆ ที่อาจอุดตันท่อระบายน้ำของคุณ เมื่อเต็มไปด้วยขยะและสิ่งสกปรกอื่น ๆ แล้วควรกำจัดทิ้งทันที 

น้ำยาทำความสะอาดที่ 

ใช้เอนไซม์เป็นวิธีที่ดีที่สุดหากคุณไม่ต้องการใช้สารเคมีที่รุนแรง เนื่องจากมีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่จะเปลี่ยนสิ่งสกปรกให้กลายเป็นของเหลว นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาท่อที่ปราศจากเศษขยะ 

หลีกเลี่ยงจาระบีและน้ำมัน

ไม่แนะนำให้ทิ้งน้ำมันปรุงอาหารที่ใช้แล้วลงท่อระบายน้ำ เนื่องจากการสะสมของไขมันและน้ำมันมากเกินไปจะทำให้ท่อของคุณอุดตันได้อย่างแน่นอน ควรใส่ในถุงพลาสติกหรือขวดเปล่าเพื่อกำจัดทิ้งอย่างเหมาะสม 

ซ่อมท่อผิดพลาดทันที 

หากคุณพบเห็นท่อรั่วขอแนะนำให้แก้ไขทันที คุณสามารถสังเกตท่อที่รั่วได้อย่างง่ายดายหากมีจุดอับชื้นบนเพดานผนังหรือพื้นของคุณ คุณยังสามารถโทรขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญได้หากคุณคิดว่าปัญหาใหญ่กว่า 

รับการตรวจสอบเป็นประจำ 

เพื่อบำรุงรักษาท่อของคุณอย่างมีประสิทธิภาพควรตรวจสอบเป็นประจำ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจนำไปสู่ปัญหาใหญ่ ด้วยบริการของเราผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประปาของเราจะตรวจสอบระบบประปาของคุณและจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี 

พลังของเบกกิ้งโซดาและน้ำส้มสายชู 

การผสมผสานระหว่างเบกกิ้งโซดาและน้ำส้มสายชูเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว นี่เป็นเพราะคุณสมบัติทางเคมีที่แข็งแกร่ง ในความเป็นจริงมันช่วยให้ท่อระบายน้ำของคุณสะอาดและชัดเจน คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการค้นหาสารเคมีทำความสะอาดเพราะคุณมีสิ่งนี้อยู่ในครัวของคุณ 

ในการใช้เบกกิ้งโซดาและน้ำส้มสายชูในการทำความสะอาดท่อของคุณเพียงแค่เทลงในท่อโดยตรง! น่าทึ่งใช่ไหม? ได้อย่างง่ายดาย คุณต้องทำเดือนละครั้งเพื่อรักษาท่อระบายน้ำที่ปราศจากการอุดตัน 

น้ำเดือด

หากคุณไม่มีเบกกิ้งโซดาน้ำส้มสายชูหรือแม้แต่น้ำยาทำความสะอาดท่อที่ใช้เอนไซม์คุณจะไม่มีทางผิดพลาดกับน้ำเดือด อย่างไรก็ตามคุณต้องทำสัปดาห์ละครั้ง 

สิ่งที่น้ำเดือดทำคือช่วยให้น้ำมันและไขมันไหลลงท่อระบายน้ำและหลีกเลี่ยงไม่ให้สร้างขึ้น 

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 082 163 9990 หรือ 02 903 6474 เพียงโทรหาเราเราจะดำเนินการให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมสำนักงานของเราได้ที่ 83 หมู่ 6 ถนนบางกรวย – ไทรน้อยอำเภอบางบัวทอง

Leave a Comment

Your email address will not be published.