คำถามที่พบบ่อยตอบโดย Baantortan

ที่นี่ในบริการของ Baantortan เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะตอบคำถามของคุณให้ได้มากที่สุด เราต้องการดำเนินการกับปัญหาที่ทำให้คุณเครียดที่บ้านของคุณ ดังนั้นเราจึงสร้างหน้าสำหรับ FAQ (คำถามที่พบบ่อย) ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาของคุณได้

คำถามที่พบบ่อย

บริการของ Baantortan มีอะไรบ้าง?

Baantortan เชี่ยวชาญในการให้บริการซ่อมท่อ – อาจเป็นที่บ้านหรือตามท้องถนน หากอ่างล้างจานท่อระบายน้ำห้องสุขาท่อและส่วนประกอบท่อประปาอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันของคุณถูกปิดกั้นโปรดนัดหมายกับเรา 

วิธีการจองของคุณคืออะไร?

การจองกับ Baantortan นั้นค่อนข้างง่าย เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับใบเสร็จรับเงินเช่นหลักฐานการซื้อและการนัดหมายคุณสามารถไปที่เว็บไซต์ของเราหรือคลิกที่ลิงค์นี้: จองกับเรา เมื่อคลิกแล้วคุณจะเข้าสู่หน้าการจองของเราและกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง อย่าลืมใส่ที่อยู่อีเมลที่ใช้งานได้จริงเพราะเป็นที่ที่เราจะส่งใบเสร็จรับเงินยืนยัน

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าต้องการความช่วยเหลือจากช่างประปา?

หากอ่างล้างมือและห้องสุขาของคุณอุดตันทางที่ดีที่สุดคือถ้าคุณไม่ทำอะไรมากเกินไปในตอนแรก คุณอาจลองใช้ลูกสูบหรือรอสักครู่เพื่อให้น้ำไหลลงมา แต่โปรดอย่าใส่น้ำยาล้างท่อระบายสารเคมีเนื่องจากไม่ได้ผลและจะทำให้เกิดปัญหามากขึ้นเท่านั้น

ครั้งเดียวที่คุณจะติดต่อช่างประปาคือเมื่อ:

  • อ่างของคุณระบายได้ช้า
  • มีปัญหาการไหลย้อนกลับที่รุนแรง
  • น้ำกำลังไหลทะลัก และแน่นอนว่า
  • เมื่อท่อของคุณแตก

สาเหตุหลักของท่อระบายน้ำอุดตันคืออะไร?

มีหลายสาเหตุที่ทำให้ท่อของคุณอุดตัน หากพื้นห้องน้ำของคุณมีน้ำท่วมขังนั่นอาจเป็นเส้นผมที่ร่วงหล่นเศษสบู่หรือเศษของแข็งอื่น ๆ

สำหรับห้องน้ำก็อาจจะเป็นกระดาษชำระหรือแผ่นอนามัย สำหรับอ่างล้างหน้าในห้องน้ำก็อาจจะเป็นปอยผมและอาจแย่ไปกว่านั้นเพราะยิ่งน้ำอยู่ในท่อระบายน้ำแรงดันมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งจับตัวเป็นก้อน เมื่อพูดถึงอ่างล้างจานในครัวที่ถูกน้ำท่วมสาเหตุหลักมาจากเศษอาหารเช่นน้ำมันข้าวและสิ่งสะสมอื่น ๆ จากกระดาษ  

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบบ่อยๆหรือไม่?

ใช่. แม้ว่าจะดีที่สุดเมื่อทำทุก ๆ 6 เดือน แต่คุณอาจต้องตรวจระบบประปาประจำปี แน่นอนว่าเมื่อคุณระมัดระวังในการจัดการอ่างล้างหน้าและห้องสุขาของคุณ

ติดต่อเรา

บริการของ Baantortan ช่วยให้สามารถทำความสะอาดและฟื้นฟูท่อระบายน้ำที่อุดตันได้อย่างรวดเร็ว หากคุณมีคำถาม (ซึ่งไม่ได้ระบุไว้ที่นี่) หรือข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจโทรหาเราตอนนี้โดยใช้ข้อมูลด้านล่าง:

มือถือ082 163 9990 / 02 903 6474
ที่อยู่83 หมู่ 6 ถนนบางกรวย – ไทรน้อยอำเภอบางบัวทอง

Leave a Comment

Your email address will not be published.