ปัญหาทั่วไปในห้องน้ำที่ Baantortan แก้ไขทุกวัน

ปัญหาทั่วไปในห้องน้ำที่ Baantortan แก้ไขทุกวัน

ห้องน้ำมักเป็นที่หลบภัยของผู้คนหรือสถานที่สำหรับการฟื้นฟู สิ่งนั้นไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากพื้นที่นั้นมีปัญหาในตัวเอง อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยจากการระบายอากาศที่ไม่ดี แต่การปล่อยทิ้งไว้โดยไม่เลือกอาจส่งผลให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ 

อัตราค่าบริการของ Baantortan มีความโปร่งใสและยืดหยุ่นต่อสถานการณ์ทุกประเภท แต่ปัญหาบางอย่างเป็นเรื่องปกติที่จะเสนอเมนูได้ นี่คือปัญหาห้องน้ำที่พบบ่อยที่สุดที่ Baantortan ต้องจัดการ

กลิ่นท่อระบายน้ำ

ปัญหานี้น่าจะเกิดจากการออกแบบท่อระบายน้ำที่ไม่ดี คุณสังเกตไหมว่าอ่างล้างมือมีท่อรูปตัวยูแทนที่จะเป็นเส้นตรง? สิ่งนี้ช่วยกักเก็บน้ำไว้เล็กน้อยภายในท่อเพื่อป้องกันควันที่มาจากท่อระบายน้ำ 

บางครั้งกลิ่นจะทนได้และบางครั้งก็แรงเกินไป สิ่งนี้เป็นพิษไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม คุณสามารถเสียบท่อระบายน้ำเมื่อไม่ใช้งานหรือเรียกใช้บริการเพื่อเปลี่ยนระบบระบายน้ำ การเทสารละลายที่มีกลิ่นหอมลงไปจะไม่ช่วยได้ 

ระบาย

กลิ่นท่อน้ำระบายไม่ดีสามารถแก้ไขได้โดยระบบระบายอากาศที่ดีพร้อมกับสิ่งอื่น ๆ เช่นความชื้นและเชื้อรา ห้องชุดหรืออพาร์ตเมนต์หลายยูนิตมีท่อระบายอากาศพร้อมพัดลม คนอื่น ๆ ก็วางหน้าต่างบนผนัง เวอร์ชันที่มีพัดลมมักจะเหมาะกว่า แต่อาจใช้ไม่ได้เช่นกัน เจ้าของบ้านควรทำความสะอาดท่อเหล่านี้หรือโทรแจ้งช่างไฟฟ้าหากพัดลมไม่ทำงาน

การสร้างเชื้อราและโรคราน้ำค้าง

นี่เป็นวิธีแก้ไขที่ค่อนข้างง่าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้องน้ำไม่ชื้นเกิน 3 นาทีหลังอาบน้ำ ซึ่งรวมถึงการใช้พัดลมระบายอากาศหรือเช็ดพื้นผิวด้วยผ้าแห้ง หากมีเชื้อราปรากฏขึ้นอย่าเพิ่งหงุดหงิดเพราะมีสารเคมีมากมายที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยง การปล่อยให้เชื้อราและโรคราน้ำค้างสะสมไม่ดีต่อสุขภาพสำหรับการสัมผัสผิวหนังโดยตรงหรือการกลืนกินโดยไม่ได้ตั้งใจ 

ท่อระบายน้ำที่ช้าและอุดตัน

มักจะมีการสะสมของมะนาวหรือสารต่างๆเช่นโฟมสบู่กับเส้นผม พวกเขาเริ่มชะลอกระบวนการระบายน้ำ แต่นั่นไม่น่าจะเป็นปัญหามากนัก สิ่งที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงคือการอุดตันในที่สุด การระบายน้ำช้ายังหมายถึงความชื้นในห้องน้ำนานขึ้นดังนั้นพัดลมดูดอากาศที่ดีอาจยังไม่ช่วยอะไร

รางวัลชมเชย: น้ำรั่ว

นี่เป็นหนึ่งในปัญหาที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในครัวเรือนส่วนใหญ่ ผู้คนให้เหตุผลว่าปัญหาไม่ ‘ใหญ่พอ’ ที่จะดำเนินการหรือเรียกร้องความช่วยเหลือ น้ำรั่วทำให้เงินออมของคุณหมดลง ในที่สุดน้ำทุกหยดก็ก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายจำนวนมากในค่าน้ำรายเดือน การจ้างช่างประปาหรือใช้ความพยายามในการแก้ไขหรือเปลี่ยนท่อที่รั่วน่าจะมีราคาถูกกว่าค่าใช้จ่ายในหนึ่งปีอย่างมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published.